สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด


สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดช่วยผู้ประกอบการล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด รายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท อนุมัติภายใน 5 นาที 2024

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดมีอะไรบ้าง จริง ๆ แล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประชาชนที่จะมีสินเชื่อโควิดกรุงไทยหลายประเภทที่จะคอยเสริมทัพเพื่อช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด19 ซึ่งปัจจุบันก็เปิดให้สมัครออนไลน์กับแอปพลิเคชันของธนาคารเอง โดยการสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของธนาคารผ่านช่องทางออนไลน์นี้มีข้อดีอย่างไร

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดจะมีสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 65

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดกับกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียน

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยที่มีรายได้ผ่านธนาคารขั้นต่ำ 10,000 บาท และจะเป็นการสมัครผ่านแอพกรุงไทยได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครก็จะเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีซึ่งจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19 ที่จะช่วยให้กลุ่มลูกของธนาคารกรุงไทยเองได้สามารถจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดที่จะอนุมัติได้ภายใน 5 นาทีจะมีดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปีและจะให้มีการต่อสัญญาปีต่อปีหากมีการชำระดอกเบี้ยเช่นเดียวกันการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด กับสินเชื่อ SME 

สำหรับกรุงไทยปล่อยสินเชื่อช่วงโควิดที่จะเป็นสินเชื่อเพื่อการประกอบธุรกิจตรงส่วนนี้จะมีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน โดยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดเพื่อการฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทย โดยจะให้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ต่อปีนาน 2 ปีแรกด้วยวงเงินสินเชื่อสูงถึง 100 ล้านบาท โดยจะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง หุ้นกู้ หรือตั๋วเงินต่าง ๆ ของรัฐบาล รวมทั้งสามารถใช้ บสย. ค้ำประกันได้ โดยติดต่อลงทะเบียนได้ที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดกับสินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นจะเป็นอีกโครงการของสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดจะเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มผู้ประกอบกิจการที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการของรัฐบาลโดยหากเป็นร้านค้าจะต้องสมัครแอพถุงเงินและจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย โดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาทต่อเดือนนาน 6 เดือนขึ้นไป จึงจะได้วงเงินสูงไม่เกิน 5 แสนบาทหรือ 5 เท่าและสมัครได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อและยอดผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 500 บาทเท่านั้นเอง

จะเห็นว่าสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดจะมีทั้งที่เป็นโครงการที่จะให้ลูกค้าสามารถจะลงทะเบียนสมัครได้ผ่านแอปพลิเคชัน และรู้ผลได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาทีและเป็นสินเชื่อเพื่อการฟื้นฟูการท่องเที่ยวเพื่อเป็นการช่วยให้เศรษฐกิจไทยได้มีเงินหมุนเวียนในระบบได้ สรุปแล้วจะมีกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียนผ่านแอพกรุงไทยและสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000 บาทกับสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพซึ่งปลอดภัย และดอกเบี้ยไม่แพงแบบแอพราชาเงินด่วนแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ฟินนิกซ์ scb แอพดีแอพเดิมอย่าง 'ห้าให้มันนี่'
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ผ่านสินค้าใหม่ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า