ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร


ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรสมัครง่ายๆ รู้ผลไวมาก
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 10,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรทำได้ไหม เลือกผ่อนไอแพดที่ไหนดี 2024

iPad หรือที่เรียกกันว่าไอแพด นับว่าเป็นกระแสจนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว เพราะอุปกรณ์ชนิดนี้มีความทันสมัยและมาพร้อมกับการรับรองในเรื่องความสะดวกสบายหลาย ๆ อย่างสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของสังคมปัจจุบัน อย่างไรก็ตามราคาของไอแพดเครื่องหนึ่งก็มีมูลค่าสูงไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จุมีบัตรเครดิตในการใช้ผ่อนชำระ จึงเกิดความต้องการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตจำนวนมาก ทั้งนี้เราไปดูกันเลยว่าการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรสามารถทำได้หรือไม่ และผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวทำอย่างไร

 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรทำได้หรือไม่

การผ่อนไอแพดไม่มีบัตรสามารถทำได้ เพราะต้องยอมรับว่ามีอีกกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตเป็นวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานบางคน ที่ไม่ได้มีบัตรเครดิตของตนเอง การเลือกผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิตจึงเป็นความต้องการของบุคคลที่ไม่อยากรบกวนบุคคลอื่นหรือเรียกง่าย ๆ ว่าใช้วิธีผ่อนไอแพดโดยยืมบัตรเครดิตมาผ่อนก่อนนั้นเอง หรือจะลองเข้าร่วมร้านบานาน่าที่มาพร้อมโปรผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรก็ได้

ทั้งนี้ สำหรับการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตจะมีรูปแบบและวิธีการอย่างไรบ้าง ไปดูได้เลย

 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร มีวิธีผ่อนไอแพดอย่างไรบ้าง

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตยังไม่ได้เป็นที่นิยมมากนัก เนื่องจากการใช้บัตรเครดิตหมายความว่าคุณจะต้องขอยืมเงินจากที่ใดที่หนึ่งมาเพื่อใช้วิธีผ่อนไอแพดแบบยืมเงินมาผ่อนไปก่อน จากนั้นคุณค่อยไปผ่อนกับทางสินเชื่อแห่งนั้น ๆ เอา 

ตัวอย่างเช่น การที่คุณผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตหมายถึงคุณได้ยืมเงินกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินมาเพื่อผ่อนกับร้านค้าที่จำหน่ายไอแพดแห่งนั้นก่อน แต่การที่คุณไม่มีบัตรเครดิต ดังนั้น  คุณจะต้องเลือกร้านค้าที่ให้บริการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรโดยให้เครดิตล่วงหน้าคุณได้นั้นเอง ซึ่งการที่คุณจะได้ผ่อนแบบนี้จะต้องใช้วิธีการผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนแทน โดยจะต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนกับสินเชื่อแห่งนั้น เพื่อขอเครดิตวงเงินเพื่อนำไปผ่อนไอแพดไม่มีบัตรแทน วงเงินที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับทางร้านค้าและสินเชื่อที่จะพิจารณาไปในแต่ละบุคคล

 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเลือกผ่อนไอแพดที่ไหนดี

สำหรับคนที่ต้องการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรสามารถเลือกผ่อนไอแพด 24 เดือนหรือกี่เดือนก็แล้วแต่โปรโมชั่นของร้านที่ให้เครดิตนั้นเอง กรณีเป็นร้านค้าก็จะมีโปรโมชั่นออกมาเป็นระยะ เช่น ผ่อนไอแพด jaymart เป็นต้น จะไม่ค่อยพบโปรโมชั่นจากทาง ผ่อนไอแพด banana หรือทาง ผ่อนไอแพด istudio ในรูปแบบของการผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนแต่อย่างใด สำหรับช่องทางออนไลน์แนะนำให้ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับทางแอปที่เชื่อถือได้เท่านั้น เช่น ซื้อผ่าน Shopee และใช้บริการ Spaylater ได้เหมือนการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพยืมเงิน quick cash ให้กู้เงินผ่านเว็บไซต์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า