สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร


สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร รับเงินก้อนผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร หรือสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจสมัครง่ายใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว 2024

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร ก็ต้องบอกว่าสามารถจะสมัครออนไลน์และสำหรับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยเองก็มักจะไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเพราะหากเป็นลูกค้าของธนาคารและมีบัญชีเงินฝากผ่านธนาคาร หรือไม่มีแต่มีเงินฝากกับทางธนาคารก็สมัครได้โดยจะใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียว ซึ่งก็จะมีทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรและการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก สินเชื่อเงินกู้เพื่อธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร มีบริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรอะไรบ้าง 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร กับสินเชื่อธุรกิจ SME

จะเป็นวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรไทยสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่สมัครได้โดยที่จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท แต่หากเป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร SME จะให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทหากไม่ใช้หลักประกัน แต่ในกรณีที่ต้องการวงเงินที่สูงขึ้นหรือสูงสุดไม่เกิน 12 ล้านจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยยิ่งได้วงเงินสินเชื่อ kbank สูงก็จะยิ่งได้รับอัตราดอกเบี้ยยิ่งถูกลง MRR +4% หรือสูงสุดที่ MRR +13% โดยจะมีจุดเด่นอยู่ที่ไม่จำกัดระยะเวลาในการประกอบธุรกิจก็สามารถจะสมัครได้

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร กับสินเชื่อ SME อเนกประสงค์

จะเป็นวงเงินที่เป็นเงินกู้เพื่อธุรกิจ เพื่อจะนำไปใช้จ่ายในกิจการก็ได้หรือเพื่อการเปิดกิจการก็ได้ โดยจะเป็นกิจการที่มีการซื้อเงินสดก็สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรไทย sme ได้ โดยจะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและจะเป็นวงเงินระยะยาวที่มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 15 ปี ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาทและให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+3% ต่อปี บอกเลยว่าจะนำเงินไปผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือผ่อนโทรศัพท์กับ banana ได้สบายๆ สำหรับสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจประเภทนี้จะมีเงื่อนไขที่ต่างจากสินเชื่อ SME รายย่อยที่กล่าวไปแล้ว โดยจะต้องใช้ที่ดินเปล่า หรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างในการค้ำประกัน

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร กับวงเงินให้ยืมนาโน

จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจขนาดเล็กที่ให้สมัครผ่าน LINE BK ได้โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย อีกทั้งยังสามารถจะเพิ่มรายการบัญชีเงินฝากเพิ่มได้ถึง 5 ธนาคารเพื่อจะได้วงเงินให้ยืม line bk เพิ่มขึ้นจากเดิม สำหรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยนี้ลูกค้าจะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที โดยวงเงินสินเชื่อจะอนุมัติได้เริ่มต้นที่ 3,000 บาท และสูงสุดถึง 800,000 บาทจะให้คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี สำหรับสินเชื่อ sme กสิกรกี่วันอนุมัติ ในส่วนของสินเชื่อนาโน หากให้มีการยื่นเอกสารเพิ่มเติมจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่เกิน 7 วันหลังจากที่มีการส่งเอกสารครบถ้วนแล้วเท่านั้น

จะเห็นว่าสินเชื่อกสิกร sme หรือสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจทั้ง 3   รายการที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น จะมีทั้งเงื่อนไขและวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันรวมทั้งคุณสมบัติของลูกค้าก็แตกต่างกันไปด้วย แต่โดยรวมแล้วหากเป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารและมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารก็จะยิ่งง่ายต่อการสมัครและการยื่นเอกสาร

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเทอร์โบ สินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ปี 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ง่ายๆ ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
เสียค่าธรรมเนียม