ราชาเงินกู้


ราชาเงินกู้ ผู้นำด้านการกู้เงินด่วนในไทย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

ราชาเงินกู้ หรือแอพราชาเงินด่วนสมัครง่าย 3 ขั้นตอนวงเงิน 10,000 บาทได้เงินจริง 2024

ปัจจุบันนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามีแอพยืมเงินด่วนออกมาให้บริการเรื่องเงินมากมายจริง ๆ อย่างราชาเงินกู้ ซึ่งจะเป็นแอพที่จะดาวน์โหลดได้ที่ Google Play โดยจะเป็นการกู้เงินฉุกเฉิน โดยแอพนี้จะเป็นแหล่งเงินกู้ที่จะอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับกลุ่มคนที่จะต้องมีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท หรือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าแผงลอย ผู้ประกอบการที่ไม่มีใบจดทะเบียนการค้า โดยการสมัครจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

รีวิว ราชาเงินกู้ สิทธิประโยชน์ที่จะได้จากกู้เงินด่วนทันใจ 2024

ราชาเงินกู้ กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้จริงไหม

ก็ต้องบอกเลยว่าแอพราชาเงินด่วน จะเป็นการสมัครขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็จะอนุมัติง่ายมาก โดยวงเงินที่จะได้เริ่มต้นที่ 5,000-10,000 บาท และจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกฎหมายไม่เกิน 33% ต่อปี และจะได้ระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3-6 เดือน ซึ่งราชาเงินกู้จะเป็นแอพที่ให้ทำการลงทะเบียนในการสมัครเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  1. เมื่อทำการดาวน์โหลดแอพราชาเงินด่วนมาแล้ว ให้ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์
  2. ใส่รหัส OTP จากนั้นทำการกรอกข้อมูลของผู้กู้ตามที่ระบบต้องการ 
  3. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการขอกู้ รวมทั้งระยะเวลาที่จะผ่อนชำระคืน
  4. รอผลการอนุมัติ หากได้รับการอนุมัติ จำนวนเงินจะโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ให้ไว้ภายใน 24 ชั่วโมง

ราชาเงินกู้ กู้เงินด่วนทันใจ ได้จริงไหม

จากยอดการดาวน์โหลดแอพราชาเงินกู้จะเห็นยังมีอีกหลายคนที่กำลังต้องการที่จะใช้เงินเพื่อจะใช้จ่ายจำเป็นในครอบครัวซึ่งจะมีแจ้งว่ากู้เงินกับแอพราชาเงินด่วนจะได้รับวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปจริง และระยะเวลาการผ่อนจะอยู่ที่ 3 เดือน ซึ่งจะได้รับวงเงินตามจริง และจะไม่มีการหักค่าดำเนินการใด ๆ อีกทั้งหากมีการชำระเงินได้ตรงเวลาก็จะสามารถขอสินเชื่อได้ในวงเงินที่มากกว่าเดิมได้ ซึ่งก็จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

ราชาเงินกู้ กับแอพยืมเงินด่วนที่วงเงินสูงกว่า

ด้วยเพราะราชาเงินกู้จะให้วงเงินสำรองเพื่อจะช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายจำเป็นในครัวเรือน ซึ่งจะไม่มีนโยบายที่จะให้วงเงินสูง ๆ เพื่อให้ผู้กู้มีโอกาสที่จะนำไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ จึงให้วงเงินเริ่มต้นที่ 2,000 บาทเท่านั้น แต่หากต้องการจะกู้เงินในจำนวนวงเงินสูง ๆ ก็ยังมีเงินกู้ผ่านแอพ อีกหลายแหล่งที่สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน เช่นแอพป๋า แอพเวลธ์ติ เป็นต้น

นอกจากราชาเงินกู้แล้ว ก็ยังมีแอพยืมเงินด่วนต่าง ๆ ที่มีการควบคุมอัตราดอกเบี้ยให้ถูกกฎหมาย ซึ่งก็จะมีทั้งเงินด่วนฉุกเฉิน เพื่อใช้จ่ายจำเป็น หรือวงเงินเพื่อการประกอบอาชีพซึ่งก็จะได้จำนวนเงินสินเชื่อสูงสุด 50,000 บาท หรือหากเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ก็จะได้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท ซึ่งในแต่ละแอพก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันไป

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

PopCash เงินกู้ทันใจใช้บัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพห้าให้มันนี่ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี