ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน


ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

แนะนำแอปฯผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน มีโทรศัพท์ที่ต้องการได้ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต 2024

โทรศัพท์ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเป็นอันดับแรก ๆ ซึ่งการที่คุณจะใช้งานโทรศัพท์ดีดีสักเครื่อง แน่นอนว่าก็ต้องจ่ายในราคาที่สูงมาก ๆ เพื่อแลกกับฟังก์ชันที่ครบครัน แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่สามารถผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน หรือผ่อนโทรศัพท์ยี่ห้อต่าง ๆ ได้เอง เนื่องจากการผ่อนผ่อนของมักจักต้องใช้งานบัตรเครดิต จึงมีหลายคนต้องการที่จะผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนแทน เราจะมาดูกันว่าสามารถทำได้หรือไม่ ไปดูกันเลย

 

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนทำได้หรือไม่

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนสามารถทำได้ แต่จะต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเป็นหลัก เนื่องจากการที่ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต คุณจะต้องมีเครดิตอย่างอื่นแทนไปใช้ในการค้ำประกันหรือรับประกันวงเงินเครดิตของคุณ ดังนั้น หากคุณต้องการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต หมายความว่าคุณจะต้องเลือกร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทน เพราะจะต้องมีการยืนยันตัวตนผู้สั่งซื้อ รวมทั้งการสั่งซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีมูลค่าสูง มักจะต้องมีการให้วงเงินเครดิต โดยพิจารณาการการสั่งซื้อที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน เช่น ผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนก็ต้องเป็นลูกค้าที่เคยสั่งซื้อค้าผ่านร้านค้าแห่งนั้น และได้รับวงเงินเครดิตที่ทางร้านพิจารณาให้ด้วยเช่นกัน  

 

คิดผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน..มีจะความเสี่ยงที่ต้องระวัง

สำหรับการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตจะต้องเลือกบริการจากทางร้านที่มีความน่าเชื่อถือได้เท่านั้น เนื่องจากปกติร้านค้าส่วนใหญ่จะยังรับรองการผ่อนชำระบัตรเครดิต เนื่องจากการให้เครดิตจะเป็นของสถาบันการเงินที่คุณไปทำบัตรเครดิตเอง หมายความว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งนั้น ๆ จะเป็นผู้ที่ให้เงินสำรองออกไปก่อน และคุณก็จะต้องมาผ่อนชำระกับทางสถาบันการเงินเอง อย่างไรก็ตามรูปแบบที่แตกต่างกันระหว่างผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนเมื่อคุณมีและไม่มีบัตรเครดิต คือ สถาบันการเงินมักจะมีโปรโมชั่นการผ่อนชำระแบบ 0% ดอกเบี้ย เพื่อให้คุณได้สิทธิพิเศษ แต่การที่คุณเลือกร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทนหรือใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2567 จะต้องมีค่าดอกเบี้ยตามที่ร้านค้าแห่งนั้น ๆ กำหนด

 

แนะนำแอปฯผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน

ตัวอย่างผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนควรเลือกที่เชื่อถือได้เท่านั้น เช่น แอปฯ Shopee ที่จะช่วยให้ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนหรือสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการผ่านบริการที่ชื่อว่า Spaylater ซึ่งก็จะมีวงเงินให้แต่ละบุคคลได้ไม่เท่ากันนั้นเอง 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 ให้เงินก้อนใหญ่ได้จริง
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 25,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+10% ต่อปี
โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ง่ายๆ ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
เสียค่าธรรมเนียม