แอพเถ้าแก่ยืมเงิน


แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แหล่งกู้เงินให้วงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครออนไลน์ได้ไม่เช็คเครดิตบูโร 2024

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็ต้องบอกกันเลยว่าเป็นแอพที่สามารถจะดาวน์โหลดกันมาใช้ได้ในระบบ Android ซึ่งจะเป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริง ที่นอกจากจะยืมเงินได้แล้วยังมีระบบการบันทึกยอดขายรายรับรายจ่ายต่าง ๆ ได้ ซึ่งก็คือการทำบัญชีที่จะทำให้รู้ว่าในกิจการมีผลประกอบการเป็นอย่างไรบ้าง หรือจะต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มเติม ก็สามารถจะสมัครออนไลน์ผ่านแอพได้ รวมถึงการจัดการยอดเงินที่จะต้องชำระคืนได้อีกด้วย

รีวิว แอพเถ้าแก่ยืมเงิน สมัครแอพยืมเงินด่วนได้จริง ออนไลน์ได้ทุกอาชีพ 2024

เงื่อนไขของการสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ล่าสุด

สำหรับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน อาจจะเป็นการให้บริการสินเชื่อฉุกเฉินที่มีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะเข้าถึงได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือน เพียงมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน และใบแจ้งหนี้ค่าสาธารณูปโภคที่เป็นชื่อของผู้กู้เองก็สามารถที่จะยืมเงิน 500 ด่วน หรือวงเงินเริ่มต้นที่ 1,000-5,000 บาท ซึ่งจะให้ระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี แต่จะให้บริการเฉพาะกับลูกค้าที่มีที่อยู่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับกรณีที่ต้องการวงเงินสูง ๆ

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าจะได้วงเงินไม่เกิน 5,000 บาทนั้น เพราะเป็นเงินด่วน อีกทั้งไม่มีการเช็คเครดิตบูโร เอกสารไม่ยุ่งยาก จึงสามารถจะกู้เงินกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ง่ายกว่า ซึ่งหากต้องการจะได้วงเงินสูงกว่านี้ และเป็นแอพยืมตังสำหรับผู้ที่ต้องการนำเงินไปใช้หมุนเวียนในกิจการได้ หรือต้องการนำไปใช้ในการซื้อสินค้าอุปโภค หรือบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำ และก็ให้บริการกับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯเช่นเดียวกันก็มีแนะนำเป็น แอพ Wealthi ซึ่งจะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับแอพ Wealthi แตกต่างกันอย่างไร

แอพ Wealthi ก็เป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริง เช่นเดียวกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งจะให้วงเงินสินเชื่อสูงกว่าอยู่ที่ไม่เกินรายละ 50,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 36% ต่อปี โดยจะคิดแบบลดต้นลดดอก การอนุมัติสินเชื่อจะรู้ผลได้ภายใน 5 นาทีกรณีที่มีการยื่นเอกสารอย่างครบถ้วนแล้ว และรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ภายใน 48 ชั่วโมง ซึ่งเป็นแอพที่ให้บริการกับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพเช่นเดียวกัน

จะเห็นว่าในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ จะมีบริการยืมเงินผ่านแอพได้ สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระที่อาจจะไม่มีสลิปเงินเดือน เพียงมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังก็สามารถจะใช้ในการสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ได้ ซึ่งจะเป็นเงินด่วนไว้เพื่อใช้หมุนเวียนในกิจการที่อาจจะไม่ใหญ่มากนัก หรือเป็นร้านค้าแผงลอย ที่ยังต้องการเงินทุนหมุนเวียนก่อนในแต่ละวัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิดช่วยผู้ประกอบการล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2% ต่อปี
แอพห้าให้มันนี่ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี