รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน


รีไฟแนนซ์บ้านออมสินง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.245% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

รีวิว รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 9 เดือน กับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 2567

การรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน สำหรับใครที่กำลังต้องการจะผ่อนผันเรื่องสินเชื่อบ้าน การรีไฟแนนซ์ก็เป็นอีกทางออกที่จะช่วยให้การเงินต่อเดือนไม่ตึงเกินไป โดยจะเป็นการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น เพื่อมาใช้บริการธนาคารออมสินรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งก็จะมีแคมเปญต่าง ๆ ให้เลือกลงทะเบียนโดยเฉพาะในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสเควิด19 ซึ่งจะเป็นช่วงที่การเงินในหลายคนจะมีความตึงเครียดขึ้นทุกที

รีวิว รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 กับสินเชื่อเคหะ Re-Finance 

เงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

โดยรายละเอียดของการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน ลูกค้าจะต้องมีสัญญากู้เงินเพื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่น และจะต้องไม่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระย้อนหลังเป็นระยะเวลา 1 ปี และจะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารออมสินหรือมีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกกับธนาคาร อีกทั้งจะต้องมีอาชีพที่มีความมั่นคง และมีรายได้แน่นอนมีเอกสารสำหรับยื่นเพื่อตรวจสอบได้ เพื่อที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567 กับฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ

จะเป็นดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ออมสิน สำหรับการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น และเพื่อที่จะได้วงเงินเพิ่มเติมในการใช้จ่ายจำเป็น สำหรับการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค และยังเป็นการแบ่งเบาภาระการผ่อนชำระค่าบ้านที่น้อยลงต่อเดือน และยังฟรีค่าดำเนินการต่าง ๆ ในการทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ซึ่งก็จะมีฟรีค่าบริการสินเชื่อ ค่านิติกรรมสัญญา อีกทั้งยังฟรีค่าจดจำนองด้วยจำนวนเงินสูงสุดถึง 50,000 บาทสำหรับวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1 ล้านบาท

โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% กับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567

จะเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ทำการจดจำนองก่อนวันที่ 29 ตุลาคมซึ่งจะได้รับสิทธิ์การปลอดการผ่อนชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 9 เดือนแรกหลังจากที่มีการอนุมัติรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน และสำหรับการเริ่มผ่อนปีแรกจะผ่อนเริ่มต้นที่ 2,000 บาทจากเงินต้นที่ 1 ล้านบาท หรือจะเลือกดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ออมสินกับการปลอดการชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 6 เดือนแรก จากนั้นในปีแรกจะเริ่มผ่อนที่ 1,500 บาทสำหรับเงินต้นที่ 1 ล้านบาทเช่นกัน

สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ดอกเบี้ยพิเศษ 0% จะช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องค่าผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ สำหรับ 6-9 เดือนแรก และยอดผ่อนชำระในปีถัดไปก็ยังจะน้อยมากจนแทบจะไม่มีผลกระทบกับค่าใช้จ่ายประจำวัน ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 ก็ตาม ถือว่าเป็นโครงการสำหรับหลายคนที่กำลังหาทางออกในการจะได้มีเงินทุนไว้เพื่อใช้สำรองหากขาดรายได้ หรือมีรายได้น้อยลงชั่วคราว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

PopCash เงินกู้ทันใจใช้บัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แหล่งกู้เงินให้วงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย