รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส


รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส รับวงเงินเท่ากับสินเชื่อเก่า
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR 3.16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้วงเงินเต็ม ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567ถูกกว่า ผ่อนสบายกว่า

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีสินเชื่อบ้านและกำลังผ่อนอยู่ในปัจจุบันและต้องการที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลเนื่องมาจากได้มีการวางแผนเรื่องอัตราดอกเบี้ยไว้แล้ว หรือคิดว่าอัตราดอกเบี้ยสำหรับหลัง 3 ปีมานี้ทำให้การผ่อนบ้านในแต่ละเดือนดูหนักหนาสาหัสมากเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าใน 3 ปีแรกนั้นการซื้อบ้านกับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากและเป็นสินเชื่อบ้านที่มีกลิ่นหอมหวนชวนให้ต้องเข้าไปจับจองกัน ยิ่งถ้าหากคนที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเองด้วยแล้วล่ะก็ คงจะไม่คิดมากเลย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส (ธนาคารอาคารสงเคราะห์)มีเงื่อนไขและข้อดีอย่างไร

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กับสินเชื่อบ้านสุขสันต์

สำหรับสินเชื่อนี้ลูกค้าจะไม่สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ ซึ่งเป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ที่จะให้เต็มวงเงิน เพื่อประโยชน์ของลูกค้าที่จะนำไปไถ่ถอนจำนอง อาคารหรือห้องชุดจากสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยวงเงินจะได้ตามการประเมินของหลักประกัน จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 70 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 สำหรับปีแรกจะไม่เกิน 2.09% ต่อปี ปีที่ 2 และปีที่ 3 จะไม่เกิน MRR – 2.55% ต่อปี สำหรับปีที่ 4 เป็นต้นไปจะไม่เกิน MRR – 0.50% ต่อปี

การเตรียมตัวรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กับสินเชื่อบ้านสุขสันต์

สิ่งที่เจ้าบ้านจะต้องรู้สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 ก็คือจะต้องมีการผ่อนชำระไปแล้ว 3-5 ปี ซึ่งหากเป็นบางธนาคารถ้าหากมีการขอทำเรื่องก่อน 3 ปี อาจจะต้องมีค่าปรับซึ่งไม่น่าจะคุ้ม ดังนั้นไม่ว่าจะอย่างไรหากต้องการจะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กับสินเชื่อบ้านสุขสันต์ ควรจะต้องมีการสอบถามเรื่องการยกเลิกค่าปรับจากสัญญาเดิมก่อน ซึ่งหากไม่มีปัญหาอะไรก็สามารถที่จะเตรียมเอกสารทำ refinance บ้าน ธอสได้

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นหนึ่งในเรื่องของสินเชื่อบ้าน ซึ่งหากกู้ปกติก็จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกอยู่แล้ว แต่หากทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ด้วยดอกเบี้ยก็จะยิ่งถูกลงอีก ซึ่งจะได้ผ่อนชำระได้อย่างสบาย ๆ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ของเชื้อไวรัสโควิด19 แบบนี้ ใคร ๆ ก็ลำบากรายได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือแม้แต่บางคนก็วางแผนไว้แล้วเรื่องการขอสินเชื่อบ้านที่จะเรื่องอัตราดอกเบี้ยถูกในระยะ 3-5 ปีแรก เพื่อที่จะได้เพิ่มเงินต้นเข้าไปมาก ๆ เพื่อที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้วงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำ แถมมีเงินไว้หมุนเวียนอีกด้วย

เรื่องการเงินไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ ๆ หรือเรื่องเล็ก ๆ เช่นการขอสินเชื่อบ้าน การลงทุนกิจการ ล้วนต้องมีการวางแผนในระยะยาว สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็เป็นอีกแผนการจัดการเรื่องเงินได้ เพราะอย่างไรบ้านก็ยังต้องอยู่กับเราไปยาว ๆ อีกทั้งการซื้อบ้านก็ยังดีกว่าการเช่าบ้านอยู่หรือจะยอมขายบ้านไปเพราะหมุนเงินไม่ทัน สู้ทำรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส ยังไงก็สามารถจะผ่อนได้อย่างสบาย ๆ และยังมีเงินหมุนเวียนได้อีก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แหล่งกู้เงินให้วงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
รีไฟแนนซ์บ้านออมสินง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.245% ต่อปี