รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด


รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดใช้เอกสารน้อย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ไหม และมีข้อดีอย่างไรบ้าง 2024

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ไหม สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินในปัจจุบันนี้ก็ต้องตอบว่าก็ได้นะถ้าไม่ติดขัดเรื่องชื่อเจ้าของรถหรือ หรือเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ทางบริษัทหรือธนาคารที่มีบริการรีไฟแนนซ์กำหนดไว้ โดยเฉพาะในช่วงของการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ก็เกือบทุกคนที่จะมีรายได้ลดลง แต่ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ยังคงเท่าเดิม ใครมีบ้านมีรถก็คงต้องชั่งใจกันยกใหญ่เลยล่ะ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ไหม และจะเลือกที่ไหนดี 2024

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดธนชาติ 

สำหรับรถยนต์ที่ยังติดผ่อนชำระอยู่และต้องการจะรีไฟแนนซ์ก็จะมีธนาคารธนชาตที่จะรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด โดยจะมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการยืดระยะเวลาการผ่อนชำระ หรือสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเงินทุนเพื่อใช้หมุนเวียนดังนี้

  1. วงเงินที่จะได้อยู่ 100% ของราคากลางที่ทางธนาคารประเมินได้
  2. อายุการใช้งานรถจะต้องไม่เกิน 16 ปี
  3. รถยนต์ที่จะมาทำรีไฟแนนซ์กับธนชาตจะต้องผ่อนมาแล้ว 50% 
  4. ระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 72 เดือน
  5. ให้มีการคิดดอกเบี้ยเพียงแสนละ 59 บาท
  6. จะมีระยะเวลาการรู้ผลอนุมัติไม่เกิน 3 วันทำการ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรี

กรุงศีออโต้ก็มีบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดโดยเจ้าของรถมีเพียงรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาท และรถยนต์จะต้องผ่านการผ่อนชำระมาแล้วตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไปสำหรับลูกค้ากรุงศรีเอง และจากสถาบันการเงินอื่นจะต้องผ่อนมาแล้วมากกว่า 50% สำหรับวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติได้สูงสุด 100% ของราคาที่ทำการประเมินได้ โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือนเท่านั้น

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip

นอกจากจะต้องการนำเงินไปใช้หมุนเวียนแล้ว สำหรับเจ้าของรถบางคนก็อยากจะเปลี่ยนรถใหม่ หรือปกติใช้รถขนาดเล็กอยู่ต้องการรถครอบครัวเพื่อจะรองรับสมาชิกใหม่ แบบนี้ก็รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ โดยเงื่อนไขที่จะเจอหลัก ๆ ก็คือจะต้องเหลือค่างวดน้อยที่สุดหรือไม่เกิน 24 งวด และจะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระ หากเป็นรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดธนชาติจะให้วงเงินไม่เกิน 90% ของราคาประเมินซึ่งจะได้วงเงินสูงกว่ายอดคงเหลือและจะสามารถปิดบัญชีได้และยังได้เงินดาวน์รถคันใหม่ได้อีกด้วย

สรุปได้ว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด จะสามารถได้เงินไว้ใช้หมุนเวียนยามจำเป็นได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีการค้ำประกัน อีกทั้งเมื่อมีการผ่อนชำระไปได้ในจำนวนหนึ่งตามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้น ๆ กำหนดก็ยังจะสามารถรีไฟแนนซ์เพื่อปิดบัญชีและยังจะดาวน์รถยนต์คันใหม่ได้อีก แต่อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับวงเงินหรือราคากลางในขณะนั้นอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าปีนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
แอปป๋า ให้เงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ได้จริง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี