app ยืมเงิน paydee


app ยืมเงิน paydee ฟรีดอกเบี้ยนาน 3 เดือน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

รีวิว app ยืมเงิน paydee กับสินเชื่อเพย์ดี วงเงิน 500-50,000 บาทสมัครง่ายอนุมัติไว 2024

ในช่วงที่กำลังประสบปัญหาจากภัยธรรมชาติต่าง ๆ ส่งผลกระทบทำให้หลายคนมีรายได้ลดลง ซึ่งก็เดือดร้อนเรื่องเงินแต่ก็ยังมี app ยืมเงิน paydee ที่จะให้บริการสินเชื่อซึ่งก็จะเป็นวงเงินอเนกประสงค์ เพื่อนำไปใช้ได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งแอพ paydee ก็ยังดำเนินการโดยบริษัทของคนไทย ซึ่งจะเน้นให้บริการในรูปแบบออนไลน์ทั้งแอปพลิเคชันที่จะดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ รวมทั้งยังสามารถจะติดต่อได้ที่  LINE@paydeethai 

รีวิว app ยืมเงิน paydee สิทธิประโยชน์ และวิธีสมัครง่าย ๆ 2024

app ยืมเงิน paydee กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้จากสินเชื่อเพย์ดี

สำหรับ paydee เงินด่วน จะให้วงเงินเริ่มต้น 1,500 บาท และจะได้สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 33% ต่อปี ซึ่งจะกู้ผ่านแอพยืมเงินได้ง่ายมาก ซึ่งการสมัครก็สามารถจะดาวน์โหลด app ยืมเงิน paydee ได้ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งทางบริษัทได้มีการเตรียมไว้ให้กับลูกค้าแล้ว เพื่อความสะดวกในการกรอกข้อมูล และการยื่นเอกสารการสมัครและเมื่อมีการยื่นเอกสารครบแล้วจะสามารถรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

app ยืมเงิน paydee ยังมีข้อดีสำหรับคนที่ต้องการเงินฉุกเฉินระยะสั้นอีก

เนื่องจากpaydee เงินด่วน เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนเรื่องเงิน ซึ่งบางคนก็ต้องการเพียงยืมเงินในจำนวนแค่ 500 บาท ที่จะต้องคืนในระยะเวลาสั้น ๆ โดยจะคิดค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 5 บาท ในระยะเวลาที่จะต้องนำคืนภายใน 5 วัน ซึ่งก็สามารถจะติดต่อขอยืมเงินด่วนผ่าน app ยืมเงิน paydee ได้ที่ Line @paydeethai หรือจะติดต่อได้ที่เบอร์โทร 096 014 9487 นอกจากนี้หากมีการคืนเงินตรงเวลา ก็จะสามารถที่จะยืมเงินเพิ่มขึ้นได้อีก ซึ่งก็เหมือนกับการสร้างเครดิตให้กับตัวเอง

app ยืมเงิน paydee ยังให้วงเงินสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย

จะเป็นสินเชื่อเพย์ดี ที่จะให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33%ต่อปี ซึ่งจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน โดยการสมัครผ่าน app ยืมเงิน paydee ซึ่งก็จะดาวน์โหลดได้ที่หน้าเว็บไซต์ และเป็นการสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ลูกค้าจะได้รับเงินภายในวันเดียวกัน โดยหากต้องการจะชำระคืนเพื่อปิดบัญชีเงินกู้ก็สามารถจะทำได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

จะเห็นแล้วว่าสินเชื่อเพย์ดี จะมีช่องทางหลากหลาย ให้เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะขอสินเชื่อผ่าน app ยืมเงิน paydee ทั้งวงเงินสินเชื่อระยะสั้น และสินเชื่อระยะยาว ซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มคนหลายอาชีพ ทั้งพนักงานบริษัท และกลุ่มผู้ที่มีอาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งก็จะได้วงเงินที่แตกต่างกัน และสามารถจะเพิ่มวงเงินได้หากมีการชำระเงินตรงเวลาและมีประวัติเครดิตดี

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร รับเงินก้อนผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
union loan สินเชื่อมาแรงแห่งปี 2567
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย