รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์


รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ผ่านสินเชื่อมากมาย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้ไหม และมีที่ไหนและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง 2024

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ สำหรับคนที่ต้องการจะมีเงินไว้ใช้จ่ายจำเป็นหรือต้องการเงินทุนไม่เยอะมากนักสำหรับการสร้างอาชีพหรือใช้หมุนเวียนในกิจการได้ โดยการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด แต่ละที่หรือแต่ละสถาบันการเงินก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป ซึ่งลูกค้าก็อาจจะเลือกที่เหมาะสมหรือที่พึงพอใจสำหรับตนเองได้ ซึ่งความเป็นจริงก็มีน้อยมากที่จะให้รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด 

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ กับบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ไหนดี 2024

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ กับศรีสวัสดิ์

สำหรับการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์กับศรีสวัสดิ์ รถมอเตอร์ไซต์จะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี และเจ้าของรถจะต้องเป็นชื่อในเล่มทะเบียนรถ ซึ่งจะได้อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษไม่เกิน 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น โดยจะให้มีเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน การขอรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กับศรีสวัสดิ์จะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน รวมไปถึงจะไม่เช็กประวัติการเงิน และจะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาที อีกรณีคือหากกู้เงินแค่ 10,000 บาทจะเลือกผ่อนเดือนละ 150 บาทต่อเดือนก็ได้

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ กับสมหวังเงินสั่งได้

สำหรับการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ กับสมหวังเงินสั่งได้ จะต้องมีภาระผ่อนอยู่กับบริษัท ไฮเวย์ จำกัดเท่านั้นจึงจะสามารถรีไฟแนนซ์ได้ ซึ่งบริษัท ไฮเวย์ จำกัดอยู่ในเครือธนาคาร ทิสโก้ แต่ถ้าหากต้องการสินเชื่อรถปกติจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 30 เดือน และคุณสมบัติของรถจักรยานยนต์หรือมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 12 ปี โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 13.08% ต่อปี และในการทำเรื่องจะรู้ผลการอนุมัติได้ภายในวันนั้นเลย

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ กับกรุงศรี Car4Cash

ก็เป็นอีกบริษัทที่จะให้สามารถรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้ เรียกได้ว่าแทบจะครบวงจรเลยสำหรับกรุงศรีออโต้ หรือกรุงศรี Car4Cash เพื่อจะได้ให้ลูกค้ามีเงินทุนหมุนเวียนหรือกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน โดยเฉพาะในช่วงของไวรัสโควิด19 ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยรถจักรยานยนต์จะต้องมีภาระผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่น ๆ ที่จะต้องมีชื่อเสียง โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปีและให้มีการคิดแบบลดต้นลดดอก โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36เดือน

สำหรับคนที่มีรถจักรยานยนต์บางคนก็อาจจะสงสัยว่า จะสามารถรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้ไหม เพราะจริงแล้วมูลค่าของรถนอกจากจะมีค่าเสื่อมแล้ว ราคาต่อคันก็ไม่ได้สูงเหมือนรถยนต์ แต่ก็มีบางบริษัทที่ให้รีไฟแนนซ์ได้ซึ่งก็จะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทนั้น ๆ อีกด้วย หรืออาจจะพูดคุยกันได้หากมีที่อยู่อาศัยอยู่เขตพื้นที่ให้บริการของบริษัทหรือสถาบันการเงินนั้น ๆ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าปีนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ผ่านสินค้าใหม่ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า