LINE BK


LINE BK สินเชื่อผ่านไลน์ที่มาแรงที่สุด
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 5,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี

จุดเด่นต่าง ๆ ของวงเงินให้ยืม LINE BK และดอกเบี้ย LINE BK กับการยืมเงินได้จริง 2021

LINE BK หรือธนาคารออนไลน์ แห่งแรกที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ที่เป็นการร่วมโครงการกันระหว่างธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย (LINE Financial Asia) ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกันพัฒนาระบบออนไลน์ และเพื่อการให้บริการสินเชื่อให้ตรงกับศักยภาพของลูกค้าในแต่ละกลุ่มให้ได้มากที่สุด และเพื่อเป็นการบริการยืมเงินออนไลน์ที่จะได้รับความไว้วางใจมากที่สุด

LINE BK กับการยืมเงินออนไลน์ มีจุดเด่นอะไรบ้าง 2021

จุดเด่น ในเรื่องของสินเชื่อ LINE BK สำหรับลูกค้าที่หลากหลาย

สำหรับสินเชื่อ LINE BK หรือการให้ยืมเงินผ่านแอพ LINE BK ได้นั้นจะมีการออกแบบวงเงินต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับอาชีพของผู้สมัคร หรือรายได้ที่จะได้รับในแต่ละเดือน ซึ่งถึงแม้จะมีอาชีพเป็นพนักงานประจำ แต่ก็ต้องยอมรับว่าฐานเงินเดือนที่จะได้ในแต่ละคนก็แตกต่างกันไป รวมไปถึงอาชีพอิสระที่มักจะไม่สามารถจะกู้หรือยืมเงินจากแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ ซึ่งนี่แหละที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาหนี้นอกระบบ ซึ่งผู้สมัคร LINE BK สำหรับอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ 9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป และผู้สมัครที่จะต้องการสินเชื่อนาโน จะต้องมีรายได้ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้น

จุดเด่น ในเรื่องของสินเชื่อ LINE BK กับวงเงินให้ยืม LINE BK ต่าง ๆ

สำหรับวงเงินให้ยืม LINE BK ต่าง ๆ จะมีเงื่อนไขการสมัครที่ไม่แตกต่างกัน แต่จะขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครและอาชีพ ซึ่งผู้สมัครจำเป็นจะต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ในการสมัครถึงแม้ว่า LINE BK จะให้ผู้สมัครที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอสามารถยื่นกู้เงินได้ก็ตาม

  • วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ เป็นวงเงินหมุนเวียน จ่ายคืนขั้นต่ำ 2%
  • วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ วงเงินให้ยืม LINE BK ที่จะต้องผ่อนชำระเดือนละเท่า ๆ กัน
  • วงเงินให้ยืมนาโน วงเงินเพื่อนำไปใช้ในกิจการ ผ่อนคืนในระยะเวลา 12 เดือน

ดอกเบี้ย LINE BK สูงหรือถูกกว่า และ LINE BK ยืมเงินได้จริงไหม

เชื่อได้ว่า LINE BK จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BK อย่างไร ก็ต้องบอกเลยว่าการดำเนินการให้สินเชื่อหรือให้ยืมเงินออนไลน์ที่จะมีธนาคารแห่งประเทศไทย รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยการผิดนัดที่จะถูกควบคุมให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แต่อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลทั่วไปจะต้องไม่เกิน 24%-28% ต่อปี และสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือพิโกไฟแนนซ์จะต้องไม่เกิน 33%-36% ต่อปี

LINE BK แอพยืมเงินออนไลน์ ที่จะให้วงเงินให้ยืม LINE BK ที่จะสามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้า ซึ่งจะมีหลายกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ซึ่งโดยรวมก็จะเป็นกลุ่มที่มีรายได้น้อย หรือรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน แต่เงื่อนไขที่จะมีความสำคัญต่อการสมัครยืมเงินผ่านแอพคือจะต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังที่จะใช้อ้างอิงในการสมัคร ทั้งวงเงินที่จะได้เพิ่มขึ้น และความมั่นคงต่ออาชีพที่จะมีโอกาสได้รับการอนุมัติการยืมเงิน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ผ่านสินค้าใหม่ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า
สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร รับเงินก้อนผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี