jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024


jaymart ผ่อนไม่มีบัตรอนุมัติภายใน 30 นาที
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-55 ปี

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 ได้จริง! อนุมัติไว จ่ายแค่ 5% ก็รับเครื่องกลับบ้านได้เลย

การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่หลายคนมีความต้องการสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากรายได้ค่าเงินของไทยไม่ได้สูง ขณะที่ราคาโทรศัพท์หรือเทคโนโลยีเองก็มาสวนทางเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนแต่ต้องใช้เงินใช้ทองอย่างมาก ดังนั้น เมื่อราคาที่ต้องซื้อหรือจ่ายเพื่อได้โทรศัพท์เครื่องหนึ่งนั้นสูงมาก ๆ ตัวเลือกอย่างการผ่อนสินค้าจึงเป็นทางเลือกเพื่อให้คุณได้มีโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูง แต่! อีกปัญหาก็คือ ส่วนใหญ่ของประชาชนไทยไม่ได้มีบัตรเครดิต การจะซื้อของออนไลน์ก็ดูจะเป็นเรื่องที่หลายคนกังวลว่าจะถูกหลอก ดังนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำการซื้อผ่านร้าน jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 จะมีลักษณะอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย 

 

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 คืออะไร ทำได้จริงไหม ปลอดภัยหรือไม่?

ร้าน jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 เป็นโปรโมชั่นจากทางร้าน jaymart จริง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัย ถูกหลอกหรือเชื่อถือไม่ได้ ทั้งนี้เราจะเห็นโปรโมชั่นที่ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาใจลูกค้าที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart โดยคุณสามารถเดินเข้าไปรับบริการดังกล่าวที่ร้าน jaymart เพื่อผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ทุกสาขาได้เลยทันที!

ทั้งนี้ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 จะมีเงื่อนไขในบางเรื่อง คือ ในช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นจะผ่อนโทรศัพท์ jaymart ซึ่งเป็นการที่ผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต จะต้องสินค้าที่ได้รับการจัดโปรโมชั่นเท่านั้น 

 

โปรโมชั่นตอนนี้ของ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันทาง jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 เปิดให้ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรในโทรศัพท์ที่ร่วมรายการ โดยเริ่มต้นการจ่ายเพียง 5% ของราคาสินค้า ก็สามารถออกโทรศัพท์และกลับบ้านได้เลย มีวิธีการผ่อนโทรศัพท์ jaymart โดยการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart แทนการใช้งานบัตรเครดิตได้เลยทันที ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตร จะต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาเท่านั้น ไม่มีบริการสั่งซื้ออนไลน์แต่อย่างใด 

ยี่ห้อผ่อนโทรศัพท์ jaymart ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ Samsung, Oppo, Realme, Vivo, Huawei, Xiaomi นอกจากนี้ยังมีสินค้าซึ่งเป้นเก็ตเจ็ทอื่น ๆ อีกด้วยเช่นกัน เช่น Tablet, นาฬิกา, หูฟัง, ลำโพง เป็นต้น 

 

คุณสมบัติผู้สมัครผ่อนสินค้า jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 

  • ร้าน jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 กำหนดให้ผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น
  • รายได้ต่อเดือนที่ผ่อนของไม่ใช้บัตรตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
  • จะต้องเป็นพนักงานเงินเดือน และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปแล้วเท่านั้น 
  • รับเงินเดือนโดยผ่านทางธนาคารพาณิชย์ทั่วไป มีเอกสารยืนยันรายได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอปฟินนิกซ์ หนึ่งทางเลือกสำหรับกู้เงิน SCB
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
union loan สินเชื่อมาแรงแห่งปี 2567
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย