ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada


ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ผ่านสินค้าใหม่ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

ไขข้อข้องใจผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ทำได้ไหม? แนะวิธีผ่อนแบบไม่ใช้บัตร 2024

ปัจจุบันการช็อปออนไลน์นับเป็นเรื่องที่มีอิทธิพลอย่างมากในสังคม ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทุกคนก็ล้วนแต่สามารถเข้าถึงการตลาดบนโลกออนไลน์ได้อย่างเสรี อย่างการใช้งานของแฟลตฟอร์มอย่างลาซาด้าที่สามารถช่วยให้คุณเลือกซื้อของที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเดินทางไป Supermarket เหมือนแต่ก่อน ซึ่งอีกปัญหาที่ตามมาเลยก็คือการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จะสามารถทำได้หรือไม่ เพราะมีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ต้องการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นเอง 

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ทำได้ไหม

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? เป็นคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัย เนื่องจากมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลยที่ไม่ได้มีบัตรเครดิต ซึ่งการใช้งานผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตก็เป็นที่จับตามองของใครหลายคนอย่างมาก ด้วยความที่หลายแฟลตฟอร์มอื่น ๆ เริ่มมีการให้สินเชื่อเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บริการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้บ้างแล้ว 

แต่สำหรับการใช้งานผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ยังไม่สามารถทำได้ เพราะการที่จะผ่อนของในลาซาด้าได้ จะต้องทำด้วยช่องทางอื่นเท่านั้น ซึ่งเราก็ได้แต่หวังว่าเร็ว ๆ นี้จะมีบริการอย่างการผ่อนของกับลาซาด้าเกิดขึ้น เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิต

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้ และใช้วิธีอะไรได้บ้าง

แม้ว่าจะยังไม่มีบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เพราะทางแบรนด์หรือตลาดออนไลน์อย่างลาซาด้า ยังไม่กล้าเสี่ยงลงทุนกับส่วนตรงนี้ ดังนั้น ช่องทางที่สามารถทำได้เพื่อผ่อนของกับลาซาด้าก็คือ จะต้องผูกบัตรเครดิตเท่านั้น และจะต้องดูว่าร้านค้าไหนบ้างที่สามารถรับบริการผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตได้

รูปแบบที่นิยมทำการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จะเป็นการที่ผู้สมัครออนไลน์ได้เลือกช่องทางใช้บริการแอปฯหรือร้านค้าออนไลน์อื่นแทนที่สามารถรับผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ทั้งนี้เพื่อสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าบางกลุ่ม เช่น นักเรียนนักศึกษาที่มีกำลังซื้อไม่สูงและไม่มีบัตรเครดิต 

 

แนะนำแอปฯผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ไม่ง้อผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

แนะนำแอปฯผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ไม่ง้อช็อปผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ! ซึ่งบริการผ่อนชำระแบบบนี้เริ่มมีให้เห็นกันบ้างแล้วในบางแฟลตฟอร์ม ซึ่งควรเลือกเฉพาะที่เชื่อถือได้เท่านั้น ซึ่งมักจะเอื้อสิทธิประโยชน์เพื่อให้ผู้สมัครออนไลน์สามารถผ่อนของได้เลยทันที ซึ่งวงเงินเครดิตก็จะขึ้นอยู่กับแอปฯที่เป็นเจ้าของด้วยเช่นกัน เช่น

  • Shopee 
  • Thaishop 
  • CreditU 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเงินทันเด้อ รับเงินรวดเร็วสมกับชื่อแอพ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร รับเงินก้อนผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี