ผ่อนของ shopee


ผ่อนของ shopee ผ่านสินเชื่อ Spaylater ปี 65
รายได้ต่อเดือน
ต้องได้รับสิทธิ์จาก Shopee
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

ทำได้จริง! ผ่อนของ shopee กับบริการ Spaylater ซื้อของง่าย ผ่อนได้เองไม่ง้อบัตรเครดิต 2024

ไหน…ใครสาช้อปปิ้งออนไลน์บ้าง! ไม่รู้จักกับ shopee ก็เรียกได้ว่าออกจากวงการสั่งของออนไลน์ไปได้เลย ปัจจุบันมีช่องทางการซื้อสินค้าออนไลน์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะผ่านทางช่องทาง Social media และที่ฮิตสุด ๆ ก็แอปฯที่เป็นลักษณะของแฟลตฟอร์มสั่งของออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada ซึ่งปัจจุบันก็มีบริการเพิ่มขึ้นมามากมายเพื่อเอาใช้ลูกค้าที่ใช้บริการอย่างการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้วนั้นเอง ทั้งนี้การผ่อนของ shopee เป็นเรื่องที่ควรรู้เผื่อว่าคุณจะใช้บริการ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

 

ผ่อนของ shopee คืออะไร 

ผ่อนของ shopee สามารถทำได้ 2 กรณีคือ 

  • ผ่อนของใน shopee โดยการจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับร้านค้าว่ารับชำระบัตรเครดิตได้เลยหรือไม่ โดยตรง
  • ผ่อนของ shopee โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นบริการออนไลน์ของ shopee เอง มีชื่อว่า “Spaylater”

บริการ Spaylater หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า Shopee Pay later หมายความตามตัวเลยก็คือ การซื้อของออนไลน์กับช็อปปี้และผ่อนสินค้า shopee เรียกง่าย ๆ ได้ว่า ขอซื้อของโดยการยืมเครดิตวงเงินกับทาง Shopee แทนที่บัตรเครดิต และผ่อนจ่ายกับทาง Shopee โดยตรง ไม่ต้องง้อสินเชื่อสถาบันการเงินไหน! 

 

ผ่อนของ shopee มีดอกเบี้ยเท่าไร และมีเงื่อนไขเพิ่มเติมอะไรบ้าง 

หลายคนอาจจะสงสัยว่าผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม ใช้บริการ Spaylater ได้เลยหรือไม่? ซึ่งการผ่อนของ shopee จะยังไม่สามารถทำได้ทันที ต้องสมัครเปิดใช้งานบริการ Spaylater ก่อน จากนั้น เมื่อคุณเข้าไปเลือกดูสินค้าที่ต้องการก็จะเห็นวงเงินที่สามารถผ่อนสินค้า shopee ได้ว่าต้องจ่ายต่อเดือนกี่บาท ซึ่งทางช็อปปี้จะให้การผ่อนชำระได้ไม่เกิน 6 เดือนเท่านั้น 

ดอกเบี้ยสำหรับการผ่อนของ shopee กับบริการ Spaylater จะไม่เกิน 15% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเป็นลักษณะดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้หากจ่ายชำระล่าช้าจะมีค่าปรับ และจะต้องเสียค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่คุณได้รับการอนุมัติเพื่อผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นเอง จะคุ้มค่าหรือไม่ก็ต้องคำนวณความจำเป็นและเหมาะสมกับเอาเอง

 

ข้อดีของการผ่อนของ shopee กับบริการSpaylater

การผ่อนของ shopee กับบริการ Spaylater จะบอกวงเงินที่คุณจะได้รับอย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นวงเงินที่ช่วยให้คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ในแอปฯนี้เท่านั้น ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะต้องการสินค้าประเภทไหนก็มีค่อนข้างครบ โดยจะให้วงเงินผ่อนสินค้า shopee ได้กับสินค้าที่มีมูลค่าสูง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต เช่น วัยนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานบางคน นอกจากนี้การใช้บริการลักษณะนี้ยังเป็นการช่วยลดโอกาสการโกงเงินในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้มากเลยทีเดียว ผ่อนจ่ายรายเดือนเบา ๆ ได้ของชัวร์ แม้ว่าอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยเล็กน้อย แต่ก็มั่นใจในแบรนด์ได้ว่าสั่งของออนไลน์ได้ของจริงแน่นอน อีกทั้งมีการรับประกันการเคลมสินค้าได้อีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แหล่งกู้เงินให้วงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตทั้งรถเก๋ง รถกระบะล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 12,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20.03% ต่อปี