สินเชื่อโควิดออมสิน


สินเชื่อโควิดออมสิน ช่วยผู้เดือดร้อนปี 65
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อโควิดออมสินวงเงิน 10,000 บาทและทำไมสมัครสินเชื่อโควิดไม่ได้ 2024

สินเชื่อโควิดออมสินล่าสุด ในช่วงที่สถานการณ์เหมือนจะเริ่มดีขึ้น แต่สำหรับสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสิน หรือสินเชื่อสู้ภัยโควิดก็ยังเปิดให้สมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารออมสินอยู่จนถึงสิ้นปีจนกว่าวงเงินจะหมด ซึ่งวงเงินสินเชื่อประเภทนี้จะมีความสำคัญคือจะเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด19 โดยจะได้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 10,000 บาท

รีวิวสินเชื่อโควิดออมสิน วงเงิน 10,000 บาทต้องสมัครผ่านแอพ MyMo เท่านั้น

สินเชื่อออมสินล่าสุดกับสินเชื่อโควิดออมสินกับปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด19 ระบาด

เนื่องจากก่อนหน้านี้กับสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสิน ซึ่งก็อยู่ในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 และจะเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระที่จะต้องมีบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งระยะเวลาในการลงทะเบียน และการยื่นเอกสารการสมัครจะต้องใช้เวลามากกว่า 1 เดือน ซึ่งทำให้เกิดปัญหามากมายตามมา เรียกว่าเป็นสินเชื่อโควิดออมสินที่บอกว่าฉุกเฉินแต่บางคนต้องรอจนเอกสารแสดงรายได้หมดอายุซึ่งเป็นเวลานานถึง 2 เดือน ซึ่งตอนนี้ยังต้องไปสมัครที่สาขาธนาคารใกล้บ้านเท่านั้น

สินเชื่อโควิดออมสิน ให้สมัครผ่านแอพ MyMo แต่ไม่มีแถบให้กดสมัคร

จากปัญหานี้ทำให้หลายคนสงสัยว่าสมัครสินเชื่อโควิดออมสินผ่านแอพธนาคารเท่านั้น แต่ไม่มีแถบให้กดแล้วจะสมัครยังไง ก็มีหลายประเด็นที่จะต้องทำความเข้าใจก็คือ

  1. จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสิน และต้องใช้งานแอพ MyMo มาก่อนวันที่ 1 พฤษภาคม
  2. ต้องไม่เคยมีประวัติค้างชำระสินเชื่อมากกว่า 90 วันขึ้นไป ซึ่งระบบจะทำการเช็คในระบบของธนาคารจะมีประวัติไว้อยู่แล้ว
  3. กรณีที่ไม่เคยค้างชำระสินเชื่อ หรือเคยสมัครสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินแต่ปิดบัญชีไปแล้ว ต้องการสมัครแต่ไม่มีแถบขึ้นให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร
  4. อีกกรณีคือเป็นลูกค้าธนาคารมานานแล้ว แต่ไม่มีการเคลื่อนไหวบัญชีและในแอพก็ไม่มีแถบให้สมัคร ข้อนี้ก็จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเช่นกัน

ข้อดีสำหรับสินเชื่อโควิดออมสินล่าสุด

สำหรับการสมัครผ่านแอพ MyMo ในสินเชื่อออมสินล่าสุด ด้วยวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ อีกเป็นการสมัครที่มีการแจ้งลงทะเบียนในการขอสินเชื่อโควิดออมสินไว้ทุกขั้นตอนอย่างชัดเจน ตั้งแต่เริ่มการจองสิทธิ์ การสมัครและการทำสัญญาผ่านแอพ ซึ่งจะใช้เวลาโดยรวมประมาณ 10 วันทำการนับหลังจากมีการยื่นเอกสารครบแล้ว และจะมีวงเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร

จะเห็นว่าการสมัครสินเชื่อโควิดออมสินจากเดิมที่มีปัญหามากมาย จนได้พัฒนามาเป็นการสมัครได้ภายในแอพ MyMo ซึ่งเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งล่าสุดกับวงเงินก็ยังให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 2 ปี และยังปลอดชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยนาน 6 เดือน ซึ่งก็มีพัฒนาการทั้งขั้นตอนการสมัครและในตัวสินเชื่อออมสินล่าสุดอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพยืมเงิน quick cash ให้กู้เงินผ่านเว็บไซต์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สินเชื่อ sme ออมสินสำหรับนักลงทุน-นักธุรกิจ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย