แอพห้าให้มันนี่


แอพห้าให้มันนี่ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 8,000 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี

แอพห้าให้มันนี่ กับการโหลดแอพห้าให้มันนี่ ios ได้ในชื่อ แอพฟินนิกซ์ แอพยืมเงิน 100,000 บาท 2024

แอพห้าให้มันนี่ (hahai money)เป็นแอปพลิเคชันที่จะให้ลงทะเบียนยืมเงินได้เช่นกัน แต่ก็จะต้องรู้ก่อนว่า ปัจจุบันถึงแม้จะสามารถเข้าเว็บไซต์ของสินเชื่อห้าให้มันนี่ได้ แต่หากต้องการที่จะดาวน์โหลดแอพและสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ scb จะเป็นแอพฟินนิกซ์ ซึ่งก็เป็นแอพเดียวกัน เป็นบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ดำเนินการเช่นเดียวกัน เพียงแต่ มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนให้สามารถจะตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้ดีกว่า รวดเร็วกว่าและครอบคลุมลูกค้าได้กว้างขึ้นนั่นเอง

แอพห้าให้มันนี่ เปลี่ยนเป็นแอพฟินนิกซ์แตกต่างจากเดิมไปอย่างไรบ้าง 2024

แอพห้าให้มันนี่ หรือแอพฟินนิกซ์ กับช่องทางดาวน์โหลด

จากเดิมที่จะเป็นแอพยืมเงินที่จะดาวน์โหลดได้เฉพาะในระบบ Google Play เท่านั้น แต่เมื่อห้าให้มันนี่ scb มีการเปลี่ยนเป็นแอพฟินนิกซ์ทำให้มีการพัฒนาและสามารถที่จะดาวน์โหลดได้ใน App Store เพิ่มเติม และจากที่ดูยอดดาวน์โหลดของแอปกู้เงินออนไลน์แล้วยอดพุ่งขึ้นเทียบเท่ากับมือถือในระบบแอนดรอยต์ ซึ่งก็ทำให้สามารถจะขายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้น ลูกค้าสะดวกมากขึ้นที่จะสามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน หรือเมื่อถึงเวลาที่จะต้องชำระค่างวดนั่นเอง 

แอพห้าให้มันนี่ กับสินเชื่อที่ให้กู้ผ่านแอพยืมเงินเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง

จากการให้บริการระบบสินเชื่อแบบเดิมของแอพห้าให้มันนี่ จะอยู่ในรูปแบบของวงเงินหมุนเวียนคล้ายบัตรกดเงินสด ซึ่งจะให้วงเงินสูงไม่เกิน 100,000 บาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน และการสมัครห้าให้มันนี่ม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินดือน ซึ่งหลังจากเปลี่ยนมาเป็นแอพฟินนิกซ์แล้วจะใช้ชื่อว่าสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งก็จะได้รับการพิจารณาภายใน 5 นาทีเช่นกัน

แอพห้าให้มันนี่ กับการสมัครแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที

สำหรับขั้นตอนการสมัครก็ยังคงต้องใช้การยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB Easy ซึ่งจะเหมือนกันทั้งแอพห้าให้มันนี่ และแอพฟินนิกซ์ และคุณสมบัติของผู้สมัครก็ยังคงต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาท หากต้องการวงเงินที่สูงขึ้นก็สามารถจะยื่นรายการเดินบัญชีเพิ่มเติมได้ ในส่วนของการพิจารณาก็เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด และธนาคารไทยพาณิชย์ที่ดูแลเรื่องสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ ซึ่งอย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นการขอสินเชื่อแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายก็จะต้องมีการเช็คเครดิต

สินเชื่อห้าให้มันนี่ หรือแอพฟินนิกซ์ เป็นแอพยืมเงินที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และต้องมีการยืนยันตัวผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นมั่นใจได้มีความน่าเชื่อถือ และสามารถจะใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระที่ต้องการเงินไว้หมุนเวียนในกิจการ ซึ่งจะเห็นพัฒนาการแล้วว่า การให้บริการได้ครอบคลุมมากขึ้น ใส่ใจลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร รับเงินก้อนผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ทำธุรกิจ SME)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
ผ่อนของ shopee ผ่านสินเชื่อ Spaylater ปี 65
รายได้ต่อเดือน
ต้องได้รับสิทธิ์จาก Shopee
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย