Dolfin Money


Dolfin Money บริการวอลเลทที่ให้ยืมเงินด้วย
รายได้ต่อเดือน
รายได้ 7,500 บาท/เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 21-70 ปี

รีวิว Dolfin Money การสมัครและการใช้งานสินเชื่อ dolfin money by kbank สมัครง่ายใช้ได้ทันที 2024

Dolfin Money คืออะไร สำหรับคนที่ใช้บริการแอพกระเป๋าเงินออนไลน์อย่างดอลฟินวอลเล็ตอยู่จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะจะเป็นฟังก์ชันหนึ่งที่จะใช้ในการขอสินเชื่อได้ ซึ่งจะเป็นสินเชื่ออีกประเภทที่จะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยแอพธนาคารกสิกรไทย โดยจะมีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร และมีข้อดีอย่างไรสำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อประเภทนี้ 

รีวิว Dolfin Money เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ dolfin money by kbank 2024

เงื่อนไขการสมัคร Dolfin Money 

สำหรับการขอสินเชื่อ dolfin money by kbank ที่จะทราบกันดีแล้วว่าจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย โดยจะใช้แอพ K PLUS ในการยืนยันตัวตนก่อนทำการขอสินเชื่อ Dolfin Money โดยเงื่อนไขหลัก ๆ ที่จะสามารถสมัครได้จะมีดังนี้

  1. จะต้องไม่เคยสมัครหรือยังไม่มีบัตรกดเงินสด Xpress Cash 
  2. จะต้องมีสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง
  3. จะต้องมีแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อใช้ยืนยันตัวตน
  4. ผู้สมัครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ในการสมัคร
  5. สำหรับผู้สมัครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารอื่น หรือมีอาชีพอิสระ ประกอบกิการรายย่อยต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ในการสมัคร

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก Dolfin Money

สำหรับวงเงินสินเชื่อ dolfin money by kbank จะแบ่งลูกค้าออกเป็น 2 กลุ่มคือกลุ่มที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ และรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นได้จะได้วงเงิน 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และหากผู้สมัครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยจะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที สำหรับผู้สมัครทั่วไปที่มีรายได้ผ่านธนาคารอื่น ๆ จะรู้ผลในการสมัคร Dolfin Money ภายในระยะเวลา 5 วันทำการหลังจากที่ได้มีการส่งเอกสารครบแล้วเท่านั้น

ข้อดีจากการใช้งาน Dolfin Money

สำหรับสินเชื่อ dolfin จะมีลักษณะการใช้งานคล้ายกับบัตรกดเงินสด ซึ่งจะสามารถเบิกถอนเงินออกมาใช้ได้ผ่านแอพ Dolfin Money ได้และสามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ หรือหากต้องการจะชำระเป็นรายเดือน ๆ ละเท่ากันก็สามารถจะจัดการได้ภายในแอสินเชื่อดอลฟินด้วยตัวเองได้เลย ซึ่งก็ต้องมีข้อดีที่ว่าถึงจะไม่ได้ใช้วงเงินก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย และจะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีแน่นอน และจะเป็นแอพที่มีการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เบิกถอนเงินผ่านแอพได้ง่ายมาก เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว

สำหรับ Dolfin Money ก็เหมือนกับการมีบัตรกดเงินสด ซึ่งจะเบิกเป็นเงินสดก็ได้ หรือจะให้ใช้จ่ายผ่านแอพดอลฟินวอลเล็ตได้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ หรือร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมพันธมิตรและโปรโมชั่นกับสินเชื่อ dolfin money by kbank ซึ่งโดยส่วนมากก็มักจะเป็นร้านค้าร้านอาหารชื่อดังที่ให้บริการในประเทศและรู้จักกันเป็นอย่างดี

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ง่ายๆ ล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
เสียค่าธรรมเนียม
สินเชื่อกสิกรโควิดผ่านแอพ K-Plus
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3% ต่อปี